Ai cũng từng có một mối tình đơn phương như thế? | Radio Tình YêuNgười ta vẫn nói, yêu thầm một người cũng giống như đeo tai nghe và mở nhạc ở mức to nhất. Người ngoài thì thấy thật tĩnh lặng, chỉ có ta mới biết bên trong đang điên cuồng gào thét như thế nào thôi.
Yêu đơn phương là một loại thiệt thòi. Trong một thời gian dài như thế tự mình vui vẻ, tự mình đau đớn, rồi tự mình dằn vặt. Yêu đơn phương, dù kết thúc có hậu thì vẫn là thiệt thòi… Chỉ đáng buồn là khi tim đập nhanh thì não sẽ không còn được tỉnh táo, bản thân đáng thương thế nào cũng không thể nhận ra.
Yêu đơn phương một người không phải là điều đáng sợ, cái đáng sợ là bởi vì yêu người ấy đến tự tin cũng không còn. Cái đáng sợ không phải là không có trái tim, mà là trái tim người ấy không đặt lên bản thân mình.
Kết quả tốt đẹp nhất của yêu thầm là người bạn thích cũng thích bạn, kết quả bi kịch nhất là người bạn thích không thích bạn, hơn nữa còn không hề biết tình cảm của bạn, đó thật là một sự hi sinh uổng công vô ích.
Mỗi cô gái trong tuổi mơ mộng đều sẽ có một mẫu người con trai mà mình đơn phương yêu mến. Nhưng lâu dần, họ cũng sẽ hiểu ra, những thứ tình cảm kia thật ra nhỏ bé biết bao. Chỉ có tự bản thân họ vui buồn, tức giận vì người đó. Thậm chí, thứ tình cảm kia cũng chưa phải chịu qua thử thách.
Thích một người không thích mình, chính là dù mình có cố gắng đến mức nào, trong mắt họ mình vẫn chỉ là một mối quan tâm vô cùng mờ nhạt. Có bên cạnh thì vui, nhưng không có cũng chẳng buồn.
Yêu đơn phương là một loại tình yêu say đắm hoàn mỹ nhất trên đời này, bởi vì tuyệt đối cũng không bao giờ bị thất tình. Nhưng chỉ có người chân chính từng trải mới biết được: Loại tình yêu không thể nói lên lời này, đó mới là loại tình yêu yếu ớt nhất trên thế giới.
Thầm yêu một người, đáng mừng nhưng cũng đáng buồn. Đáng mừng là vì sẽ mãi mãi không bị từ chối, đáng buồn là vì mãi mãi cũng sẽ không được chấp nhận.

Giọng đọc: Hà Diễm
Thiết kế: Cao Vương Nhật
Sản xuất: Nhóm Blog Radio

—————————-
📻 Blog Radio – Phát thanh xúc cảm của bạn!
👉 Đăng ký kênh:
👉 Ủng hộ kênh:

Follow Blog Radio:
🌏
👍
👍
📺
📷

Contact Blog Radio
📧 blogradio@vnnplus.vn
☎ (+84) 24 37725502, ext. 128

© Blog Radio thuộc Công ty Cổ phần truyền thông VNNPLUS.
✖ Vui lòng không sao chép, không re-up dưới mọi hình thức.
👆 Nếu có thắc mắc, khiếu nại về bản quyền, vui lòng liên hệ với Blog Radio.

© Blog Radio – VNNPLUS; JSC. All rights reserved
✖ Do not copy or re-up.
👆 If you have any questions or complaints about copyright, please contact Blog Radio.
—————————-
#blogradio #yeublogradio #radio

Nguồn: https://dwaynewadejersey.net/

Xem thêm bài viết khác: https://dwaynewadejersey.net/am-nhac/


Article Categories:
Âm Nhạc

Comments

 • Tình đầu của tôi là tình đơn phương, người đó lúc nào cũng vang tâm tôi, những lúc tôi buồn thì người đó lúc nào cũng làm cho tôi vui, rồi ngày qua ngày tôi yêu người đó lúc nào tôi cũng không biết nữa, nhưng người đó cũng bỏ tôi đi rồi, nhưng trắc tôi sẽ không bao giờ quên được người đó,tôi ước gì thời gian có thể quây lại, để ngày nào tôi cũng được nghe Tiếng nói của người đó,

  Phonh Thanh July 15, 2020 10:41 pm Reply
 • Đơn phương giống như một thử thách vậy, mãi mãi không sợ tim mình bị tổn thương vì người kia không đáp lại nhưng cũng mãi mãi không bao giờ có được câu trả lời, cảm giác thật khó chịu. Thực sự ngưỡng mộ những người dám nói ra tình cảm của mình dù kết quả có ra sao.

  Linh Phạm July 15, 2020 10:41 pm Reply
 • Từ bỏ đơn phương 1 người, là thất tình hay kết thúc những ngày tháng thất tình. Đáng sợ nhất là giây phút thấy họ cùng ai thân thiết… Nhưng đó cũng là động lực giúp mình từ bỏ.

  Tigon Tigon July 15, 2020 10:41 pm Reply
 • Giọng đọc rất hay

  Gấm Nguyễn July 15, 2020 10:41 pm Reply
 • Tớ không biết mình là gì của nhau nữa.. có phải là tớ đã từng yêu đơn phương cậu hay không ? Thấy cậu chụp ảnh với người khác mà mình thấy ghen tuông và đau lòng vô cùng… ừ thì.. tớ thật sự đã từng yêu đơn phương cậu thật tuy rằng tớ của bây giờ không còn là tớ của lúc trước nữa.. lần cuối cùng cho tớ được nhắc cậu là.. tớ nhớ nhiều lắm..7 năm không gặp nhau rồi.. cậu vẫn sống tốt chứ..Tạm biệt cậu nhé chàng trai tớ từng thương thật nhiều 😔😔

  baby Mai nhỏ July 15, 2020 10:41 pm Reply
 • Giọng chị hay quá. Chỉ muốn nghe mãi…. Buồn đủ buồn. Vui tròn niềm vui.
  Một câu truyện hay nhưng giọng kể không hay thì nó cũng thành truyện dở. Nhưng dù câu chuyện ấy không hay lắm nhưng giọng đọc truyền cảm thì….

  Tường Vân July 15, 2020 10:41 pm Reply
 • Thích một người rất lâu…cảm giác ấy là gì? Vừa vui, vừa buồn, vừa đau, vừa tiếc nuối. 5 năm…một mình tôi biết…hy vọng và rồi thất vọng. Trái tim này đã mệt… tạm biệt chàng trai "mắt biếc"!!!! 💙💙💙
  🍀

  Uyen Lee July 15, 2020 10:41 pm Reply
 • Đã và đang có 1 thứ tình cảm như thế. Vẫn đơn phương suốt 2 năm qua dù cho đã bị từ chối. Và Thầm cảm ơn người con gái đặc biệt ấy ít ra thì tôi vẫn có thể gặp e "nếu muốn " ..

  ThắnG Béo July 15, 2020 10:41 pm Reply
 • Sao lại có hình ảnh của tôi trong đó!!! Người con trai đã vì em mà đơn phương 10 năm rồi!!! Em hạnh phúc nhá! 🙁

  Vlog Minh July 15, 2020 10:41 pm Reply
 • Vẫn mãi như thế. Vẫn chit là bạn bè. 7 năm rồi.

  Cầu Trần July 15, 2020 10:41 pm Reply
 • Biết đâu 2 người đều thích nhau nhưng ko ns ra lại thành bị kịch!

  sport TV July 15, 2020 10:41 pm Reply
 • Ad ra nhiều video nói về tình đơn phương nhaaa!!!!

  Mew Guft July 15, 2020 10:41 pm Reply
 • Đã 5 năm r cậu nhỉ. Có phẳng chăng hồi đó nụ cười cậu đã lm tim tớ lụi tàn😭😭😭😭😭😭

  Giải Trí July 15, 2020 10:41 pm Reply
 • đơn phương là một loại bi thương không bao giờ kết thúc

  giọt sương nhỏ July 15, 2020 10:41 pm Reply
 • Vẫn cứ ngu ngơ thích cậu vậy thôi

  Chung Phan July 15, 2020 10:41 pm Reply
 • Yêu đơn phương cậu đã 5 năm nên tớ đã kịp quen với cảm giác làm người giúp cậu làm quen 1 cô gái mà cậu thích chia sẻ tâm sự với cậu khi cậu buồn hay thất tình, đi chơi với nhau cố gắng tỏ ra vô tue mạnh mẽ mỉm cười để cậu ko thể nhận ra đc những tổn thương tớ đã chịu uk thì đau đấy nhưng vì hạnh phúc của cậu tớ sẽ hi sinh

  pboy gaming July 15, 2020 10:41 pm Reply
 • Tớ đã thích cậu rất nhiều khi tớ và cậu chẳng là gì cả, không là bạn bè cũng chẳng là người lạ. Tớ thực sự thích cậu nhiều lắm, thanh xuân của tớ có nên nuối tiếc không nhỉ? Từ ngày hôm ấy, bản thân tớ thấy tổn thương, vì cậu. Chắc là mọi thứ tớ đều huyễn hoặc chính mình. Thôi thì tớ phải từ bỏ thôi, chỉ cần ai đó lấp đầy khoảng trống trong tim tớ thì cậu mãi mãi vẫn là thuở đơn phương nhiều tổn thương!
  NBHV!!!

  Be Đang July 15, 2020 10:41 pm Reply
 • Cả ngày mệt mỏi chỉ chờ đc về nhà để nghe blogradio….

  quyền zuka July 15, 2020 10:41 pm Reply
 • Đã từng thích cậu từ thời cấp 2 cho đến khi hết cấp 3 ,nhưng tớ đã không còn thích cậu nữa, bởi vì mình đã tổn thương quá nhiều khi nhìn cậu yêu người này rồi lại cười với người khác ,nhưng nụ cười đó cậu chưa bao giờ dành cho tớ . Tớ sẽ nhìn cậu hạnh phúc , tạm biệt cậu Tình Đơn Phương của tớ ,

  Lê Duyên July 15, 2020 10:41 pm Reply
 • Vẫn đơn phương cậu .mà cậu cũng trải qua 2 mối tình r

  Bắc Nguyễn July 15, 2020 10:41 pm Reply
 • Đag đơn phương 1 người mãi mãi ko thik mik 🙁

  Mew Guft July 15, 2020 10:41 pm Reply
 • Đã từng

  Ngáo 99 Thành July 15, 2020 10:41 pm Reply
 • giống như tình yêu của fan girl dành cho Idol z. Chỉ cần ng mik yêu dc hạnh phúc thì mik sẽ hạnh phúc

  Candy Nguyễn July 15, 2020 10:41 pm Reply
 • Tôi đã im lặng để cho cô ấy thoát khỏi cái gọi là quan tâm của tôi cho cô ấy,để cho cô ấy có không gian riêng dành cho chàng trai khác

  Thi Nguyễn Đình July 15, 2020 10:41 pm Reply

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *