Thương nhưng lại là đơn phương | Radio Tình YêuTôi đã từng đọc đâu đó câu nói: “Cảm giác đau lòng nhất là yêu đơn phương một người đơn phương”, và hóa ra tôi lại đang mắc kẹt trong chính cái vòng luẩn quẩn ấy.
Người ta vẫn nói, yêu thầm một người cũng giống như đeo tai nghe và mở nhạc ở mức to nhất. Người ngoài thì thấy thật tĩnh lặng, chỉ có ta mới biết bên trong đang điên cuồng gào thét như thế nào thôi.
Yêu đơn phương là một loại thiệt thòi. Trong một thời gian dài như thế tự mình vui vẻ, tự mình đau đớn, rồi tự mình dằn vặt. Yêu đơn phương, dù kết thúc có hậu thì vẫn là thiệt thòi… Chỉ đáng buồn là khi tim đập nhanh thì não sẽ không còn được tỉnh táo, bản thân đáng thương thế nào cũng không thể nhận ra.
Yêu đơn phương một người không phải là điều đáng sợ, cái đáng sợ là bởi vì yêu người ấy đến tự tin cũng không còn. Cái đáng sợ không phải là không có trái tim, mà là trái tim người ấy không đặt lên bản thân mình.
Kết quả tốt đẹp nhất của yêu thầm là người bạn thích cũng thích bạn, kết quả bi kịch nhất là người bạn thích không thích bạn, hơn nữa còn không hề biết tình cảm của bạn, đó thật là một sự hi sinh uổng công vô ích.
***
Thích một người không thích mình, chính là dù mình có cố gắng đến mức nào, trong mắt họ mình vẫn chỉ là một mối quan tâm vô cùng mờ nhạt. Có bên cạnh thì vui, nhưng không có cũng chẳng buồn.
Thầm yêu một người, đáng mừng nhưng cũng đáng buồn. Đáng mừng là vì sẽ mãi mãi không bị từ chối, đáng buồn là vì mãi mãi cũng sẽ không được chấp nhận.
Yêu đơn phương, nỗi đau kéo dài và âm ỉ. Từ lúc lặng lẽ yêu, đến lúc lặng lẽ nhìn người kia tay trong tay cùng người khác, đến lúc nhìn họ khổ đau khi hai người lai lối đi về. Ta cùng người ta thương trải qua tất cả, người có lúc hạnh phúc, có lúc khổ đau, chỉ có riêng ta lúc nào cũng là nước mắt.
***
Có ai đó từng viết rằng: “Đơn phương ngốc nghếch ở chỗ, đến tận lúc ta từ bỏ, người kia vẫn không hề biết trên đời này, từng tồn tại một người yêu họ nhiều đến thế.” Đọc câu nói ấy, người đơn phương cứ ngỡ như được viết riêng cho mình.
Người ta hay bảo người yêu đơn phương ngốc, nhưng ngốc hay không là thuộc về lý trí, yêu hay không thuộc về trái tim, điều khiển bằng cách nào?
Ừ, vậy là, cứ thế đau…

Tác giả: Nhóm tác giả Blog Radio
Thực hiện: Nhóm sản xuất Blog Radio
Thiết kế: Hương Giang
—————————-
📻 Blog Radio – Phát thanh xúc cảm của bạn!
👉 Đăng ký kênh:
👉 Ủng hộ kênh:

Follow Blog Radio:
🌏
👍
👍
📺
📷

Contact Blog Radio
📧 blogradio@vnnplus.vn
☎ (+84) 24 37725502, ext. 128

© Blog Radio thuộc Công ty Cổ phần truyền thông VNNPLUS.
✖ Vui lòng không sao chép, không re-up dưới mọi hình thức.
👆 Nếu có thắc mắc, khiếu nại về bản quyền, vui lòng liên hệ với Blog Radio.

© Blog Radio – VNNPLUS; JSC. All rights reserved
✖ Do not copy or re-up.
👆 If you have any questions or complaints about copyright, please contact Blog Radio.
—————————-
#blogradio #yeublogradio #radio #podcast #radiotinhyeu #radiotamsu #story

Nguồn: https://dwaynewadejersey.net/

Xem thêm bài viết khác: https://dwaynewadejersey.net/am-nhac/


Article Categories:
Âm Nhạc

Comments

 • Sắp sang năm thứ 5 tôi đơn phương mối tình đầu… Chúng tôi sai thời điểm , vì hiểu nhau nên không đến được với nhau. Tình yêu mà không bao giờ có kết quả tốt…
  Dần dần anh cũng quên đi tôi, và bắt đầu với những mối tình mới. Còn tôi vẫn mãi ở phía sau thương anh , họ hàng tôi bắt đầu thúc giục tôi đi xem mắt rồi 😅

  Thanh VânZ July 16, 2020 3:51 am Reply
 • Cứ mỗi đêm về là lại nhớ đến cậu

  huyen nguyen July 16, 2020 3:51 am Reply
 • Tui đang yêu đơn phương một người đang đơn phương

  xuanmai huynh July 16, 2020 3:51 am Reply
 • 10 năm rồi. Buồn có, đau có, chịu đựng có nhưng vẫn tự nguyện dõi theo em, yêu em.

  Dương Văn Hiền July 16, 2020 3:51 am Reply
 • Yêu đơn phương là như thế nào nhỉ một dân ngôn như mình chỉ biết tưởng tượng ra thôi nhưng chắc đau lắm..

  Dương Vũ Nghi July 16, 2020 3:51 am Reply
 • Tôi đã thích cậu 5 năm. 3 năm cấp ba. 2 năm đại học. Cho đến khi 30 tết, tôi còn đang vào trang Facebook của cậu thì cậu lại đăng hình kết hôn của cậu. Cảm giác lúc ấy thực sự khó tả, muốn khóc nhưng ko khóc được . Vì nghĩ lại chúng ta đã từng là gì đâu. Nhưng cũng phải cảm ơn cậu. Nếu cậu không đăng hình kết hôn có lẽ tôi vẫn sẽ thích cậu như ngày nào. Cảm ơn đã làm nên thanh xuân của tôi.

  Thị Thu Thảo Trần July 16, 2020 3:51 am Reply
 • 17:55

  hai phong July 16, 2020 3:51 am Reply
 • Có những thứ dù biết trước, biết chúng ta quá khác nhau, biết là chỉ bản thân mình ảo tưởng. Là dối lòng những mỗi khi nghĩ về nó lại cảm thấy ấm lòng. Nhưng mà… mặt trái của nó, mình cảm thấy thật mệt, luôn suy nghĩ và sợ mất đi họ. Hóa ra cũng chỉ là yêu đơn phương. Thôi tạm biệt em, chẳng có thứ tình bạn thực sự giữa nam và nữ cả.

  Phong Nguyễn July 16, 2020 3:51 am Reply
 • Thích em đến 5 năm nhìn thấy em yêu ng khác mk thấy em vui và hp mk lại vui. Nhưng lại sợ em sẽ theo người ta mãi mãi. Nên tôi chỉ dám chấp nhận yêu em đơn phuong

  Duy Giáp Trường July 16, 2020 3:51 am Reply
 • E có thể gửi câu chuyện của mình đc ko ạ

  Sam Linh July 16, 2020 3:51 am Reply
 • 😊

  Chang Nhiên Tĩnh July 16, 2020 3:51 am Reply
 • Thích anh ngay lần đầu gặp …
  Đã 4 năm rồi mãi chỉ là đơn phương

  Bích ngọ Trần thị July 16, 2020 3:51 am Reply
 • Nghe thấm từng chữ một. Tôi yêu một người đã 4 năm, đã từng cháy bỏng, từng rất điên cuồng. Rồi có cơ hội lại từ chối nó. Tôi đã làm tổn thương cậu… Không biết cái duyên của chúng ta còn gặp nhau nữa không? Để tôi xin hai chữ Tha thứ từ cậu..

  Kit Kat July 16, 2020 3:51 am Reply
 • Tớ có ngốc nghếch quá không khi đi yêu đơn phương một cô bé singermom, cậu giả vờ hay là không nhận ra tình cảm của tớ, tớ thương và rất rất thương 2 mẹ con cậu. Tớ nên làm sao bây giờ, khác biệt ngôn ngữ khác biệt văn hóa khiến tớ ko thể nói ra hết nỗi lòng của mình cho cậu

  IzuminJp July 16, 2020 3:51 am Reply
 • Hay

  Hậu Lê July 16, 2020 3:51 am Reply
 • Đơn phương …..dau lòng 😓

  Thanh Ba July 16, 2020 3:51 am Reply
 • Yêu đơn phương tự yêu tự đau lòng tự ghen . Đặc biệt là chỉ nhìn họ để họ không biết . Và tất cả rời xa và cứ nhớ mãi.

  ntn vlog July 16, 2020 3:51 am Reply
 • Có nên xem cô ấy là cả tg hay ko ?? mình có nên từ bỏ hay nên yêu đơn phương cô ấy nữa hay ko ?? Ko hiểu sao khi nick Facebook hay zalo của cô ấy bị mất thì cảm giác của mình rất hụt hẫng vì ko bjk có còn có thể liên lạc vs cô ấy đc nữa ko

  Tên Huy Tui July 16, 2020 3:51 am Reply
 • Kết thúc 1 cuộc tình đơn phương, tự chịu đựng nỗi đau 1 mình, đau đớn và khó khăn vô cùng!

  Kim Pekium July 16, 2020 3:51 am Reply
 • Chỉ là vờ như không biết thôi.

  Luyen Nguyen July 16, 2020 3:51 am Reply
 • Thích cậu cũng 2 năm rồi
  Và cũng thích luôn bài hát cậu yêu , nơi cậu muốn đến và người cậu quan tâm .

  nguyen thi Bich huyen July 16, 2020 3:51 am Reply
 • Cậu chọn cách tin cô ta thay vì nghe tôi giải thích,tôi bị chơi xấu thì cậu lại chọn cách chỉ trích tôi,tôi buồn lắm đấy,muốn nói cho cậu nghe những ấm ức tôi phải chịu bao năm qua nhưng không bao giờ cậu nghe và hiểu.

  uyển nhi nguyễn đàm July 16, 2020 3:51 am Reply
 • Âm thầm đắm say…. Âm thầm xót xa 😌

  Yun B.W July 16, 2020 3:51 am Reply
 • Giờ tôi mới biết cảm giác lúc trước người ấy yêu đơi phương tôi… ntn… đau… rất đau..

  nhung Tran July 16, 2020 3:51 am Reply
 • Từ khi nào mà tôi trầm lặng thế này 😕😕

  văn lê July 16, 2020 3:51 am Reply
 • Biết sao giờ, lỡ đơn phương người ta rồi, tuy buồn thì cũng buồn rồi,đau thì cũng đau r,từ bỏ thì cũng từ bỏ rồi nhưng dù sao mình không hề hối hận,cậu là khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời mình với những kí ức đẹp.mình đã tự cho phép mình điên khùng trước mặt cậu để cậu để ý đến,mình cho phép mình hạ cái tôi của bản thân xuống để tỏ tình và bị cậu lơ đi để cậu tổn thương mình, mình cho phép bản thân rơi nước mắt nhiều lần vì cậu nhưng cậu biết không đó là lần cuối cùng mình làm thế vì cậu,mọi thứ đã kết thúc rồi,bây giờ đơn giản chúng ta là người dưng,nghe thật nhói lòng ….

  Oanh Karry July 16, 2020 3:51 am Reply
 • Dù có biết là đợi mãi cậu cũng không thuộc về t;(

  sỹ lee July 16, 2020 3:51 am Reply
 • Tôi đã chấm dứt đơn phương cậu 2 năm .. tuy buồn nhưng pải chấm dứt chấm dứt cho ta đỡ ảo tưởng đỡ buồn lòng :((

  chongcuavona July 16, 2020 3:51 am Reply
 • Sao mình không thấy để tên người đọc vậy?

  David Việt July 16, 2020 3:51 am Reply
 • Rất muốn biết cảm giác YÊU đơn phương là như nào
  Vì chắc khác thích một người đơn phương lắm mn nhỉ

  Nguyện Hà July 16, 2020 3:51 am Reply
 • Nghe mà thấm từng câu từng chữ((: tôi biết dẫu có cố gắng nhiều bao nhiêu thì cũng không thể xóa bỏ hình ảnh cô gái cậu yêu thầm suốt mấy năm qua… Tôi cứ nghĩ rằng nếu mình chân thành thì cậu sẽ nhìn về phía tôi dù chỉ một lần thôi cũng được nhưng tôi lại sai rồi tự ảo tưởng vị trí của mình trong lòng cậu…

  Thanh Nguyen July 16, 2020 3:51 am Reply

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *