TMV Charming đã bước vào năm thứ 10TMV Charming đã bước vào năm thứ 10. Không quảng cáo rầm rộ, không mời ngôi sao làm đại diện hình ảnh, mỗi một gương mặt mới và nụ cười hài lòng của khách hàng Charming chính là thước đo cho chặng đường 10 năm của BS Nguyễn Khanh.

🌸🌸Khách hàng trong và ngoài nước đến với Charming qua con đường truyền miệng là chính, với mỗi khách hàng, BS Nguyễn Khanh và đội ngũ nhân viên luôn tâm niệm phải “hết sức”, “hết lòng”. Chính vì vậy, dịch vụ tại Charming không có thời hạn bảo hành, khách có thể quay trở lại vào bất kỳ lúc nào.

🌸🌸Nhân dịp kỷ niệm 10 năm hoạt động, Charming kính chúc quý khách hàng luôn trẻ đẹp và thành công. Charming biết bạn có nhiều lựa chọn về địa chỉ làm đẹp tại TPHCM, cám ơn bạn vì đã chọn chúng tôi!

——————————————

#đẹp_hơn_cùng_Charming
🏥 🏥 THẨM MỸ VIỆN CHARMING
57 Bis Bùi Thị Xuân Phường Bến Thành Quận 1, TpHCM
☎ Hotline: 0973.60.60.60 – 08.665.44.339
📩 📩 CHÚNG TÔI SẼ PHẢN HỒI CHO BẠN TRONG VÒNG 24 GIỜ.

#myvienCharming #BSNguyenKhanh

Nguồn: https://dwaynewadejersey.net/

Xem thêm bài viết khác: https://dwaynewadejersey.net/lam-dep/


Article Categories:
Làm Đẹp

Comments

  • Em muon dat lan cam ben minh ah

    Thanh Nguyen July 14, 2020 7:07 am Reply
  • Bs ơi cho e hỏi e da lam mui ơ đo rồi ma mui e con hoi ngan e muốn lam mui câu truc cho lại co dc hk bs va chi phi la bao nhiêu

    Ngoc Xuan July 14, 2020 7:07 am Reply
  • Mình đã làm mũi ở đây, thật sự vô cùng hài lòng về cách làm việc tận tình từ bs Khanh đến nhân viên ơ đây, cực kỳ chu đáo đó mấy bạn, bác làm mát tay lắm, đặc biet làm xong nhìn đẹp tự nhiên.

    vo duy July 14, 2020 7:07 am Reply

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *