TMV Ngọc Diệp Điều Trị Nám Da HIệu Quả Bằng Laser – HTV7Đối với phụ nữ, nám da là một trong những nỗi lo lắng lớn của chị em. Khi bị nám da, phụ nữ thường mang tâm lý lo lắng, mặc cảm, thiếu đi sự tự tin trong các giao tiếp sinh hoạt và xã hội. Có nhiều phương pháp để điều trị nám da, tuy nhiên, điều trị nám bằng công nghệ Laser là một trong các phương pháp an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay. Và công nghệ này cũng không còn quá xa lạ với nhiều người, nhất là những người đang bị nám.
Laser trong điều trị nám da nói riêng và trong ngành thẩm mỹ nói chung là những tia ánh sáng mang năng lượng cao, khi chiếu trên da đặc biệt là những vùng da bị tăng sắc tố như (nám, tàn nhang, đốm nâu) chúng sẽ tác động tức thời mà không để lại di chứng nào. Mức độ an toàn và hiệu quả của các tia Laser cũng đã được chứng minh qua rất nhiều những báo cáo khoa học. Theo kết quả trong đề tài Điều trị nám da bằng Laser trên phụ nữ châu Á trong Hội nghị Da liễu khu vực châu Á-Úc lần thứ 22 diễn ra từ ngày 21/4-24/4/2016 tại Singapore của PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp – Trưởng phòng khám Da liễu Bệnh viện ĐH Y Dược TP HCM Cơ sở II thì phương pháp điều trị nám da bằng laser kết hợp với thuốc bôi tại chỗ và kem chống nắng là một trong các phương pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, có thể loại bỏ tố đa các mảng sắc tố nám trên da. Kết quả đo chỉ số chỉ số MASI (đo mức độ nám da) đã giảm 67% sau 3 – 6 tháng điều trị bằng laser. Tỉ lệ tái phát nám sau khi kết thúc điều trị chỉ là 10% (rất thấp).
Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều chị em chưa nhận thức đúng đắn về cách điều trị nám hiện nay.
Theo PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp: Vấn đề của nám da không chỉ nằm ở biểu hiện của nó từ bên ngoài là các vết màu nâu trên bề mặt da. Nám da được gây ra bởi 3 nguyên nhân chủ yếu: Tác động của tia UV từ ánh nắng mặt trời, Sự mất cân bằng Nội tiết và do Di truyền. Vì vậy, để điều trị nám hiệu quả cần có sự hỗ trợ của các loại Laser khác nhau, kết hợp các thuốc ức chế melanin và quan trọng là tránh nắng đầy đủ.
Tuân thủ các nguyên tắc khoa học trong điều trị nám da, Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp đã ứng dụng rất thành công công nghệ Laser vào quy trình điều trị nám của mình. Tại đây, bên cạnh các công nghệ Laser hiện đại hỗ trợ tối đa việc điều trị nám, còn có sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa Da liễu để công tác điều trị diễn ra đạt hiệu quả cao nhất.
THẨM MỸ VIỆN NGỌC DIỆP
TRUNG TÂM HÀNG ĐẦU VỀ DA & LASER CÔNG NGHỆ CAO
Địa chỉ: 32 Thành Thái – P12 – Q.10 – TP.HCM
Hotline: 093 823 1616 – 093 8233 788
Facebook:
Website :
#Trinam #Dieutrinam #tmvngocdiep

Nguồn: https://dwaynewadejersey.net/

Xem thêm bài viết khác: https://dwaynewadejersey.net/lam-dep/


Article Categories:
Làm Đẹp

Comments

 • trị nám Thấy hiệu quả

  huong nguyen July 15, 2020 5:01 pm Reply
 • Trị như vậy bao nhiu tiền thế

  Fhhvvh Gghhh July 15, 2020 5:01 pm Reply
 • Em có vài đốm ở hai bên má như vậy bao nhiêu tiền ạ

  Ny Huynh July 15, 2020 5:01 pm Reply
 • co oi.co co biet vien uong ngoc tâm đan k v.thuoc co tot k v co

  Lan Ngọc July 15, 2020 5:01 pm Reply
 • Cô ngọc điệp ơi mặt cháu nó bị mụn liti và mụn trứng cá,nhưng cháu hay lặn mụn bằng tay lên h nó để lại sẹo thâm.cô có biện pháp nào giúp cháu đc không ạ,cô có thể lại đ/c hoặc sđt,khi cháu có thời gian có thể lên đc không ạ hoặc là có thể đặt trc ngày cháu đỡ phải chờ đc không ạ

  One One July 15, 2020 5:01 pm Reply
 • cháu chào cô cô ơi cháu cháu hỏi cô xíu cháu có chấm đốm 13nam rui do ngày trước cháu xát chanh cô ơi có biện pháp nào điều trị cho hết ko cô . cháu xin cảm ơn cô

  Diệu Thuý Hoang July 15, 2020 5:01 pm Reply
 • vậy mất bao nhiêu tiền vậy

  Hạ đòan Hoàng July 15, 2020 5:01 pm Reply
 • dieu tri 1lan bn vay bac sy

  Tuấn Bùi July 15, 2020 5:01 pm Reply
 • Co ai đen day chua mn

  Thuyanh Nguyen July 15, 2020 5:01 pm Reply
 • co e hoi no co het tan goc ko ak

  Tran Thjeu Gja July 15, 2020 5:01 pm Reply

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *